Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NEKO AUDIO

I, Giới Thiệu về NEKO

NEKO Audio Electric Coporation là một công ty chuyên nghiên cứu sáng tạo, sản xuất thiết bị âm thanh nghe nhạc và biểu diễn được phát triển bởi Tiến Sỹ Âm học NeKo-Kashatami, chuyên gia âm thanh hàng đầu Nhật bản vào thập niên 30 của Thế kỷ 19.

Vì theo đuổi đam mê với ngành công nghệ âm thanh cũng như sở trường nghành học của mình, tiến sỹ NeKo Kashatami đã từ bỏ vị trí khi đó là Giám đốc khoa Âm nhạc, giảng viên Âm học tiền thân của Trường Đại Học Âm nhạc ToHo – Tokyo Nhật Bản hiện nay để xây dựng NEKO Audio Electric Coporation.

Xuất phát điểm chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ tại tỉnh Kochi, với vẻn vẹn chỉ với 5 người cũng toàn là những người bạn cùng sở thích và niềm đam mê riêng, họ không ngại khó khăn gian khổ đã dày công ngiên cứu và phát minh ra những chiếc loa với chất liệu từ gỗ và những nguyên liệu sẵn có xung quanh mình. , tất cả các sản phẩm khi đó đều được khắc vẽ trên mình bằng những chiếc bút mực hoặc khắc chìm chữ “NeKo” Thương hiệu NeKo đươc khởi nguồn từ đó.

Sang những năm 1940 giai đoạn đầu của chiến tranh thế giới thứ II, tuy thời gian này là giai đoạn căng thẳng nhất của cuộc chiến, các sản phẩm do NeKo phát minh ra đã rất được ưa chuộng nhưng chỉ có tầng lớp thượng lưu và Quân đội Hoàng Gia cùng một số quan chức quân đội đồng minh của Nhật mới đủ điều kiện hoặc được phép sử dụng. Kể từ đó trên mỗi sản phẩm do NeKo chế tác đều buộc phải khắc thêm chữ Yoyal “Neko-Yoyal” (sản phẩm chỉ dành cho Hoàng Gia và Quân đội Hoàng Gia Nhật Hoàng).

Đầu năm 1945 khi cuộc chiến tranh thế giới thứ II bước vào giai đoạn khốc liệt nhất, đất nước Nhật bị tàn phá bởi bom đạn, xưởng sản xuất của NeKo cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, NeKo-Kashatami quyết định mang tất cả những sản phẩm tinh túy nhất cùng những người bạn còn lại trở về quê nhà sống cảnh điền viên và quyên góp xây trường dạy học trên chính quê hương của mình. Cũng kể từ đó thương hiệu và các sản phẩm của NeKo dần dần bị quên lãng qua thời gian, qua thăng trầm của lịch sử.

Không thể để một ý tưởng lớn, một sản phẩm có giá trị tuyệt vời về cả chất lượng và giá trị Nhân Văn đi vào quên lãng, Chúng tôi đã tìm mọi cách liên lạc và thương lượng cùng Sở Văn Hóa Thông tin cũng như Viện Khoa Học Âm nhạc Nhật Bản để được phép khôi phục và tiếp tục phát triển các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu NeKo – Nhật Bản, đồng thời cam kết sẽ nhân bản những sản phẩm âm thanh mang tên NeKo đúng với giá trị ban đầu với mục đích mang lại cho những người đam mê âm thanh đỉnh cao những sản phẩm âm thanh đích thực đúng như những gì chúng tôi cam kết trong Slowgan “ NeKo Công nghệ Âm thanh đỉnh cao Nhật Bản”.

Các sản phẩm âm thanh của NEKO luôn tuân thủ chính sách “chất lượng là kim chỉ nam và là yếu tố cốt lõi then chốt của Thương hiệu”.

Hiện nay thương hiệu âm thanh NEKO của công ty, dựa trên Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất bởi các chuyên gia âm thanh cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm với mạng lưới bán hàng rộng lớn trên toàn quốc, có văn phòng ở tất cả các khu vực chính và có thể nhanh chóng cung cấp cho khách hàng cả về sản phẩm cùng sự hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, dịch vụ hậu mãi, trước và sau bán hàng nhanh chóng, đáng tin cậy.

II, Tầm nhìn và Sứ mệnh:

1, Tầm nhìn:

NEKO cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến hữu ích phục vụ cho đời sống con người bởi những sản phẩm chất lượng cao mang tính trí tuệ, sáng tạo và đột phá.

Với lý tưởng đó, NEKO không ngừng nỗ lực sáng tạo và đổi mới cũng như chia sẻ đến từng khách hàng những sản phẩm công nghệ mang tính hiện đại với phong cách thời thượng kết hợp những tinh hoa cổ điển (Vintage) với mục đích lan tỏa và truyền tải những giá trị ý nghĩa cốt lõi đến với cộng đồng.

2, Sứ mệnh:

Âm nhạc chính là sự tái tạo âm thanh của cuộc sống,là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó luôn mang trong mình sứ mệnh mang lại cho người nghe những âm thanh trung thực nhất, truyền cảm nhất, nó bao hàm cả những giá trị đẹp đẽ và nhân văn trong đời sống hàng ngày, là sợi dây vô hình không biên giới, xuyên cả thời gian và không gian khiến con người ta khi cảm nhận được sẽ trở lên lương thiện hơn, sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

3, Cam Kết:

NEKO cam kết sẽ cung ứng đến thị trường những sản phẩm công nghệ tiên tiến có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, sống động về hình ảnh nhằm thỏa mãn cả về thính giác, thị giác đáp ứng đầy đủ yếu tố về nghe và nhìn cho khách hàng và người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm sẽ luôn tương ứng với chính giá trị và hơn thế nữa với chất lượng mà sản phẩm đó mang lại cho người tiêu dùng Việt.

NEKO sẽ luôn chứng minh cho các bạn thấy tiêu chí của chúng tôi là: “NEKO – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC”

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline : 090 104 8999