HỖ TRỢ KỸ THUẬT NEKO


GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU NEKO AUDIO
Hiện nay, thương hiệu âm thanh NEKO của Công ty Kiwi Việt Nam, phát triển dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất bởi các chuyên gia âm thanh cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều kinh nghiệm với mạng lưới bán hàng rộng lớn trên toàn quốc, có văn phòng ở tất cả các khu vực chính và có thể nhanh chóng cung cấp cho khách hàng cả về sản phẩm cùng sự hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, dịch vụ hậu mãi, trước và sau bán hàng nhanh chóng, đáng tin cậy.

NEKO cam kết sẽ cung ứng đến thị trường những sản phẩm công nghệ tiên tiến có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, sống động về hình ảnh nhằm thỏa mãn cả về thính giác, thị giác, đáp ứng đầy đủ yếu tố về nghe và nhìn cho khách hàng và người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm sẽ luôn tương ứng với chính giá trị và hơn thế nữa với chất lượng mà sản phẩm đó mang lại cho người tiêu dùng Việt.
NEKO sẽ luôn chứng minh cho các bạn thấy tiêu chí của chúng tôi là: “NEKO – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC”

CÁC PHẦN MỀM CHỈNH VANG SỐ
Để quý khách hàng thuận tiện trong việc điều chỉnh các thông số kỹ thuật trên vang số, NEKO xin giới thiệu các phần mềm chỉnh âm cho từng thiết bị như sau:

Link tổng hợp phần mềm: https://g2.by/60BW

( Quý đại lý, phân phối lưu ý tắt tưởng lửa trước khi tải về )

Trên đây là các phần mềm dùng để điều chỉnh các dòng vang số của Neko, mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ với Neko sớm nhất để được giải đáp. Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Neko.